GIỚI THIỆU
CÔNG TY TNHH HOA LAN

Công ty thực phẩm Hoa Lan thành lập năm 2006 bởi hai người có nhiều tâm huyết và kinh nghiệm trong ngành chế biến thực phẩm.

Sản phẩm đầu tiên của công ty là Yaourt Tuti, đã tạo được sự tín nhiệm của rất nhiều trường học và suất ăn công nghiệp tại Sài Gòn.

Đến năm 2009, công ty đã phát triển sản phẩm ban đầu thành hai nhóm sản phẩm dinh dưỡng và tráng miệng mang thương hiệu Vlady và Tuti được người tiêu dùng cả nước ưa chuộng.

 

 

Công ty thực phẩm Hoa Lan liên tục phát triển bền vững, cho đến nay, công ty đã và đang là nhà cung cấp thực phẩm dinh dưỡng, tráng miệng cho các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước như BigC, Aeon, Coopmart, Emart, Auchan, Satra, Văn Lang…, cũng như hơn 180 trường học, suất ăn công nghiệp tại Sài Gòn, Bình Dương, Tây Ninh.

Công ty Hoa Lan chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng, quý nhà cung cấp và toàn thể nhân viên công ty, hy vọng là quý vị sẽ đồng hành cùng chúng tôi, trên bước đường xây dựng Hoa Lan thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm tại Việt Nam.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI